Kế Hoạch Cuộc Đời/ Robert Ashton; Xuân Nguyễn dịch

Thứ tư - 04/03/2020 20:15
Bạn có muốn làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn không? Thành công hơn, hiệu quả hơn, khỏe mạnh và thỏa mãn hơn? Ai mà không muốn vậy nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Câu trả lời là hãy thay đổi cuộc sống của bạn từng chút một.

 

Kế Hoạch Cuộc Đời/ Robert Ashton; Xuân Nguyễn dịch

Kế hoạch cuộc đời là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực: sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa.
Mỗi phần trong sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.
Giữa nhịp sống hối hả hiện đại ngày nay, chúng ta cứ mải chạy theo tiền tài danh vọng mà không suy nghĩ chậm lại và sống một cuộc đời đáng sống cho chính mình. Cuốn sách Kế hoạch cuộc đời này như một người thầy chỉ dẫn ta đi đến những cơ hội việc làm hàng ngày tuy nhỏ nhưng dẫn đến mục tiêu to lớn mà vô tình ta đã quên mất. Mỗi kế hoạch, lời khuyên trong sách rất hữu ích, nó thuyết phục cho ta thấy những kết quả tốt đẹp nếu như ta cân nhắc kỹ chúng.
Ai cũng có những điều muốn thay đổi đi. Những điều mà chúng ta cảm thấy hoàn toàn không kiểm soát được hoặc nằm trong tầm với. Có lẽ chúng ta đã từng cố gắng thay đổi mà không được. Đừng lo, vấn đề thực sự chính là bạn có sẵn sàng tiếp tục nỗ lực cho tới khi thành công không. Không có định nghĩa chính xác về thành công. Thành công là bất cứ điều gì bạn quyết định phải đạt được. Thành công có tính cá nhân và điều khiến người này thấy là thành công lại có thể khiến người khác thấy là thất bại. Tất cả tùy thuộc vào cảm nhận của bạn. Nếu bạn đang thành công và có thể nhận ra điều đó, bạn sẽ cảm thấy hanh phúc và thỏa mãn. Thành công lâu bền luôn là kết quả của sự nỗ lực tích lũy từ rất nhiều bước nhỏ. Thành công không phải là chuyện nhảy vọt một phát tới một mục đích rất khó khăn nào đó, mà là sự kiên trì ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc đời bạn.
Kế hoạch cuộc đời bạn cần được thiết kế cho cuộc sống, khát vọng và nhu cầu của chính bạn. Nghệ thuật làm cho cuôc sống tốt đẹp hơn là có những bước nhỏ khả thi. Nhiều bước đi ngắn thì đi được lâu dài; sải những bước quá dài thì rất mệt mỏi mà lại luôn có nguy cơ trượt té.
Chúc mừng! Vì bạn đã mở cuốn sách này ra đọc tức là bạn đã thực hiện một bước quan trọng hướng tới việc làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Không phải cách sống hiện tại của bạn là chưa tốt, chỉ là mọi người chúng ta đều có tiềm năng để được hạnh phúc hơn và thỏa mãn hơn.
Kế hoạch cuộc đời bạn hẳn được thiết kế cho cuộc sống, khát vọng và nhu cầu của chính bạn. Nghệ thuật làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn là có những bước nhỏ khả thi. Nhiều bước đi ngắn thì đi được lâu dài; sải những bước quá dài thì rất mệt mà lại luôn có nguy cơ trượt té. Vậy quyển Kế hoạch cuộc đời đem đến cho bạn điều khác biệt gì? Bạn hãy tự khám phá 10 lý do chính đáng làm cho bạn thích đọc cuốn sách này nhé.
Sách do Nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2018 hiện đang có trong kho của Phòng Phục vụ - Thư viện Bình Phước. Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.
Hằng Nga – Phòng Nghiệp vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,257
  • Tháng hiện tại6,777
  • Tổng lượt truy cập7,944,649
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây