Triển lãm sách - báo Mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất

Thứ ba - 06/02/2018 02:28

Đất nước đang rộn ràng vào Xuân, cả dân tộc đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền và kỷ niệm những sự kiện lịch sử: 50 năm Tổng tiến công Mậu Thân năm 1968, 88 năm sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam... Hòa trong không khí vui tươi đó, Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Triển lãm Sách - Báo mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất, giới thiệu với bạn đọc nhiều tài liệu tiêu biểu và toàn cảnh báo xuân Mậu Tuất về những sự kiện lịch sử trên.

Trưng bày sách, báo tại phòng Báo - Tạp chí

“Tự hào Việt Nam” là chủ đề của triển lãm sách báo lần này. Với gần 350 ấn phẩm báo chí Xuân đặc sắc, ấn tượng của các cơ qua báo chí Trung ương và các cơ quan báo chí địa phương trên cả nước, 500 tư liệu chọn lọc về đất nước, con người Việt Nam ta qua các sự kiện, Triển lãm “Tự hào Việt Nam” sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phá thú vị trong những ngày xuân về, tết đến.

Triển lãm giúp cho bạn đọc tìm hiểu sâu sắc, toàn diện về cuộc đấu tranh giành độc lập vĩ đại của nhân dân ta, thực tiễn cách mạng Việt Nam gần 90 năm qua đã chứng minh dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã tạo ra những bước ngoặt quyết định, tô thắm thêm trang sử hào hùng, tinh thần yêu nước mãnh liệt của dân tộc Việt Nam… Tất cả những vấn đề đó được các nhà lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu và các nhà báo chuyên nghiệp, nghiệp dư trong và ngoài nước ghi lại qua những bài viết của mình, được đăng tải trên sách, báo, tạp chí trước và sau năm 1975 có tại Thư viện.

Trưng bày sách, báo tại phòng Đọc tổng hợp

Triển lãm báo Xuân năm nay nhằm đưa những giá trị lịch sử đến với các thế hệ và giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về lịch sử của nước nhà thông qua khoảng 500 tài liệu - tư liệu về Đảng, Bác Hồ, các vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại,… của đất nước và địa phương.

Với gần 350 ấn phẩm báo - tạp chí khắp mọi miền đất nước mừng Xuân Mậu Tuất 2018, mừng Đảng quang vinh với nhiều bài viết đậm sắc Xuân sẽ mang đến cho bạn đọc bức tranh kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong năm 2017 và những dự cảm về sự phát triển của năm mới 2018 cùng rất nhiều bài viết giới thiệu về các hoạt động khoa học kỹ thuật, văn hóa văn nghệ ở trong nước và quốc tế.

Song song với việc tổ chức trưng bày tài liệu Mừng Đảng - Mừng Xuân rộng khắp trong toàn hệ thống Thư viện cơ sở, Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn luân chuyển sách báo cho các cơ sở xã phường, thị trấn, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang, tủ sách phục vụ công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh… Ngoài ra, Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn tham gia gia Hội Báo xuân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần đưa văn hóa đọc đến với người dân thành phố Vũng Tàu như món ăn tinh thần mang nhiều ý nghĩa trong những ngày Xuân.

Triển lãm Sách - Báo mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 “Tự hào Việt Nam” của Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được tổ chức từ ngày 01 đến 23/02/2018. Thư viện tỉnh sẽ mở cửa phục vụ cả những ngày nghỉ Tết. Trân trọng được đón tiếp quý bạn đọc.

Hà Hương- Phòng CTBĐ

Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,863
  • Tháng hiện tại52,845
  • Tổng lượt truy cập8,946,024
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây