Thư viện tỉnh tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận

Thứ tư - 15/02/2023 20:05
(TVT) - Sáng 31/01, Thư viện tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Cao đẳng Nghề đến tham quan, trao đổi định hướng phát triển hoạt động Thư viện trong thời gian tới.
CD NGhe 016 JPG 2023Thg201 020143183(1)
CD NGhe 016 JPG 2023Thg201 020143183(1)

(TVT) - Sáng 31/01, Thư viện tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Cao đẳng Nghề đến tham quan, trao đổi định hướng phát triển hoạt động Thư viện trong thời gian tới.

Đến thăm và làm việc tại Thư viện tỉnh, đoàn cán bộ trường Cao đẳng Nghề gồm có: Ông Nguyễn Phan Anh Quốc - Hiệu trưởng trường, Bà Huỳnh Ngọc Tường Vi - Trưởng phòng Đào tạo, Bà Ngô Thị Thanh Hằng - Thư viện viên trường. Về phía Thư viện, có Ông Đinh Xuân Hương - Giám đốc Thư viện tỉnh, Ông Nguyễn Ngọc Khôi - Phụ trách phòng Nghiệp vụ cùng một số viên chức đại diện hai phòng Nghiệp vụ, Hành Chính Công nghệ.  

Ông Đinh Xuân Hương, Giám đốc Thư viện tỉnh bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn. Đồng thời, thông tin tới đoàn tình hình hoạt động và những kết quả nổi bật của Thư viện tỉnh đạt được trong thời gian qua. Ông hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có sự trao đổi thường xuyên, cụ thể và thiết thực hơn để hoạt động liên kết giữa thư viện tỉnh và trường Cao đẳng Nghề đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, phổ biến rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ hữu ích hỗ trợ học tập, nghiên cứu cho đông đảo bạn đọc, đặc biệt là đối tượng học viên tại trường.

Cũng trong buổi làm việc, đoàn cán bộ trường Cao đẳng Nghề đã tham quan các không gian hoạt động và phục vụ tại Thư viện tỉnh. Tiếp đó, hai đơn vị cũng đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ nhiều nội dung về nghiệp vụ, các điều kiện nguồn lực hiện có, thực tiễn công tác tại đơn vị và đặc biệt là công tác chuyển đổi số trong hoạt động của thư viện, nhà trường; những nhận định, thống nhất hướng tới xây dựng ký kết kế hoạch liên tịch hợp tác giữa Thư viện tỉnh – Trường Cao đẳng Nghề giai đoạn 2023 – 2025.

Thay mặt đoàn công tác, Ông Nguyễn Phan Anh Quốc - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề gửi lời cảm ơn tình cảm cùng sự đón tiếp chu đáo của Thư viện tỉnh; bày tỏ ấn tượng về những thành tích mà Thư viện tỉnh đã đạt được cùng đội ngũ nguồn nhân lực tâm huyết, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư khang trang. Từ đó là cơ hội thúc đẩy phát triển văn hóa đọc cho tỉnh nhà. Đồng thời nhấn mạnh hoạt động lần này sẽ góp phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa thư viện tỉnh và nhà trường, mở ra nhiều hướng đi mới trong hoạt động của nhà trường, thư viện tỉnh trong thời gian tới.

Hình ảnh cùng sự kiện:

Hình ảnh: Ngọc Khôi

Nguyễn Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập79
  • Hôm nay1,359
  • Tháng hiện tại54,751
  • Tổng lượt truy cập8,947,930
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây