Thư viện tỉnh lâm đồng tổ chức hội nghị bạn đọc năm 2019

Thứ hai - 30/12/2019 21:11
Thư viện tỉnh lâm đồng tổ chức hội nghị bạn đọc năm 2019

   Sáng ngày 28/12/2019, tại Thư viện Lâm Đồng đã diễn ra Hội nghị bạn đọc năm 2019. Đến tham dự hội nghị có Ông Khuất Minh Ngọc - Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám thị Trại giam Đại Bình - Tổng cục 8 - Bộ Công An đóng trên địa bàn huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng; Ban giám hiệu, cán bộ phụ trách các thư viện và tổng phụ trách đội các trường tiểu học,THCS và THPT xe thư viện lưu động đã phục vụ. Theo kế hoạch phối hợp với các phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua; Một số cán bộ phụ trách các thư viện xã các tủ sách trên địa bàn tỉnh; Bạn đọc trên địa bàn thành phố Đà Lạt, cùng toàn thể viên chức của Thư viện Lâm Đồng. Ngoài ra, còn có các đồng chí phóng viên báo, đài PTTH của tỉnh đến dự và đưa tin.

   Với hơn 70 khách mời đại diện các đơn vị phối hợp và bạn đọc tham dự Hội nghị, sau khi nghe báo cáo kết quả năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 về công tác phục vụ bạn đọc hội nghị đã nhận được nhiều sự động viên khích lệ, chia sẻ những khó khăn về mọi mặt của bạn đọc đối với Thư viện và cán bộ thủ thư. Thông qua hội nghị lần này cũng giúp cho các cán bộ Thư viện hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn đọc, nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa cán bộ Thư viện và bạn đọc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn đọc đến Thư viện thường xuyên hơn, giúp cho công tác phục vụ bạn đọc ngày càng hoàn thiện và phát triển.

   Hội nghị đã tổng kết, biểu dương các đơn vị và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Văn hóa đọc của hệ thống thư viện công cộng của  tỉnh Lâm Đồng.

   Kết thúc Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Thư viện Lâm Đồng, bà Vi Bích Thuỷ Châu - Phó Giám đốc Thư viện Lâm Đồng phát biểu tiếp thu ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Thư viện  Lâm Đồng sẽ tiếp tục nghiên cứu để có chiến lược phục vụ bạn đọc tốt hơn trong thời gian tới. Từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, giải trí của đông đảo bạn đọc đến sử dụng thư viện, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, góp phần vào phát triển đẩy mạnh “Văn hóa đọc” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị bạn đọc năm 2019

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám thị Trại giam Đại Bình - Tổng cục 8 - Bộ Công An đóng trên địa bàn
huyện Bảo Lâm phát biểu

Cô Đào Thị Huyền - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thăng Long - Tp. Bảo Lộc.

Bà Vi Bích Thuỷ Châu trao giấy chứng nhận cho các đơn vị và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực
cho sự phát triển văn hóa đọc của Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Nguồn tin: Thư viện Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay7,351
  • Tháng hiện tại118,809
  • Tổng lượt truy cập8,839,642
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây