Thư Viện Lâm Đồng Khai mạc Hội Báo xuân về phía Trại giam Đại Bình

Thứ tư - 15/01/2020 22:56
Ngày 13/01/2020, Thư viện Lâm Đồng phối hợp với Trại giam Đại Bình thuộc Cục C10 – Bộ Công An đóng tại (xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm) tỉnh Lâm Đồng tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020.
Thư Viện Lâm Đồng Khai mạc Hội Báo xuân về phía Trại giam Đại Bình

   Dự buổi khai mạc Hội Báo xuân về phía Trại giam Đại Bình có Ông Bùi Ngọc Dũng - Giám thị Trại giam; Ông Đoàn Quang Tin - Phó Giám thị trại giam và lãnh đạo các phòng ban, các cán bộ chiến sỹ và hơn 200 phạm nhân phân tiêu biểu, có sự rèn luyện tốt đại diện cho hơn 1.600 phạm nhân đang chấp hành án tại đơn vị; về phía Thư viện Lâm Đồng có bà Vi Bích Thủy Châu - Phó Giám đốc và các viên chức.

1

Trung tá Bùi Ngọc Dũng - Giám thị Trại giam Đại Bình phát biểu khai mạc

   Mở đầu Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 là các tiết mục văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ của phạm nhân tại 2 phân trại biểu diễn đã góp phần tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi đầy sắc Xuân của Hội Báo Xuân Canh Tý 2020.

   Nhân dịp này, Thư viện Lâm Đồng đưa về phục vụ hơn 1.000 bản sách báo, tạp chí Xuân của Trung ương và các địa phương trên cả nước với các chuyên đề phong phú, hấp dẫn như: các tài liệu về Bác Hồ, biển đảo quê hương, các phong tục tập quán của dân tộc về Tết cổ truyền, các món ăn ngày Tết, văn học nghệ thuật….

   Hội báo xuân giúp các phạm nhân nắm bắt và cập nhật về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như hoạt động vui xuân đón tết trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa, góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục cải tạo và hòa nhập cộng đồng co các phạm nhân lầm lỡ.

2

   Thông qua Hội báo xuân cũng nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa đơn vị Trại giam Đại Bình với Thư viện Lâm Đồng trong việc tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với công tác giáo dục, cải tạo phạm nhân; đặc biệt là góp phần phát triển văn hóa đọc trong phạm nhân và giúp cho phạm nhân có điều kiện nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; có thêm hiểu biết về văn hóa, xã hội, pháp luật cũng như các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

   Hội Báo xuân diễn ra trong 6 ngày từ ngày 13/1 đến ngày 18/1.Các phạm nhân được chia làm nhiều đợt để tham gia đọc báo xuân và giao lưu văn hóa, văn nghệ trong những ngày đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Canh Tý 2020.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,036
  • Tháng hiện tại53,018
  • Tổng lượt truy cập8,946,197
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây