TRƯNG BÀY SÁCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ RIỀNG LẦN THỨ XII

Thứ hai - 06/07/2020 23:24
Từ ngày 02-03/7/2020, tại Trung trâm Văn hóa, Thể thao Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng; Thư viện Bình Phước phối hợp với UBND huyện Phú Riềng tổ chức trưng bày không gian sách chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

           Đồng hành cùng các hoạt động chào mừng đại hội, Thư viện Bình Phước đã chọn trên 1.000 tài liệu để trưng bày là những tác phẩm viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh gồm: Sức mạnh dân tộc của Cách mạng Việt Nam dưới ánh sáng Tư tửng Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh và Bản di chúc trường tồn lịch sử, Giá trị di sản Hồ Chí Minh trong thời đại hiện nay, sách về Đảng Cộng sản Việt Nam, các Văn kiện Đại hội Đảng, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước qua các thời kỳ, lịch sử Đảng bộ và nhân dân huyện Phú Riềng  (1930- 2020) và một số tài liệu khác; các tài liệu được sắp xếp theo từng chủ đề, điểm nhấn không gian trưng bày là mô hình sách nghệ thuật “Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XII”.

          Những tài liệu trưng bày, nhằm giới thiệu đến đại biểu dự Đại hội và Nhân dân về tư tưởng  Hồ Chí Minh, về những thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, nhất là thế hệ trẻ thêm tự hào và có trách nhiệm với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Phú Riềng trở thành địa phương năng động, sáng tạo và phát triển.
Hình ảnh
hpr
Không gian trưng bày sách Chào mừng Đại hội
hpr1
Sách về Bác Hồ được trưng bày tại Đại hội phục vụ đại biểu
hpr2
 Sách về Đảng
hpr3
Sách về Đảng bộ tỉnh Bình Phước
hpr4
Đ/c Nguyễn Văn Lợi (giữa) Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đòan ĐBQH tỉnh,
đ/c Trần Văn Lân (bên phải)  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng và các đ/c lãnh đạo huyện thăm không gian trưng bày sách
hpr5
 Đại biểu dự Đại hội thăm không gian sách trưng bày sách
hpr6
Đại biểu nghiên cứu tài liệu về Bác Hồ
hpr7

                                                               
 Phú Hoằng- Phòng Nghiệp vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại59,332
  • Tổng lượt truy cập6,665,883
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây