Tổng kết và trao giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng Kiến thức Chuyển đổi số ngành Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2024

Thứ sáu - 21/06/2024 05:09
Ngày 21/06/2024, tại Hội trường Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT),  Lớp bồi dưỡng “Kiến thức Chuyển đổi số ngành Thư viện tỉnh BR-VT năm 2024” đã kết thúc. Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giấy chứng nhân cho 104 học viên. 
Từ ngày 17 đến ngày 21/06/2024, những người làm công tác Thư viện của ngành Văn hóa và Thể thao, ngành Giáo dục và Đào tạo, phụ trách Thư viện các cấp, Thư viện chuyên ngành, Thư viện trường học, Phòng đọc cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh BR-VT đã được các đội ngũ giảng viên đến từ Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh và các kỹ sư, chuyên gia của Công ty Phần mềm Tin học Lạc Việt hướng dẫn và truyền đạt các quy định pháp luật về Chuyển đổi số ngành Thư viện; những điểm mới về quyền tác giả trong luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 đối với hoạt động Thư viện và tác động của nó đến Chuyển đổi số; Tạo lập và tổ chức phục vụ tài nguyên thông tin số trong các Thư viện gồm: Quy trình số hóa, quản trị và xuất bản tài liệu đáp ứng các yêu cầu về bản quyền và trong các hoạt động Chuyển đổi số Thư viện; Tổng quan về Chuyển đổi số và các hoạt động Chuyển đổi số trong Thư viện; Tổng quan về các tài liệu của Thư viện đã và đang số hóa, khai thác số.Ngoài ra, cán bộ làm công tác thư viện còn được các kỹ sư, chuyên gia của Công ty Phần mềm Tin học Lạc Việt hướng dẫn và triển khai các ứng dụng của Phần mềm Phát triển Văn hóa đọc tỉnh BR-VT một cách hiệu quả.

 
 
Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng
 
Lớp bồi dưỡng "Kiến thức Chuyển đổi số ngành Thư viện tỉnh BR-VT năm 2024" đã hoàn thành nội dung và chương trình theo đúng kế hoạch đề ra.  
Một số hình ảnh Tổng kết và trao giấy chứng nhận

 


Bùi Chung
Phòng Nghiệp vụ - Thư viện tỉnh BR-VT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,011
  • Tháng hiện tại202,238
  • Tổng lượt truy cập9,186,543
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây