Học sinh các trường học trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu tham gia Hội sách trực tuyến.

Thứ bảy - 04/12/2021 02:26
Ngày 04/12/2021, Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức hội sách trực tuyến phục vụ học sinh các trường trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Tham gia hội sách này có học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, Trường Tiểu học Trưng Vương và Trường Trung học cơ sở Huỳnh Khương Ninh.
 
1
Cán bộ Thư viện tỉnh BR-VT đang tác nghiệp trong chương trình
     Đối với học sinh Tiểu học, cán bộ Thư viện khởi động chương trình bằng trò chơi âm nhạc với những giai điệu vui nhộn thu hút học sinh tham gia một cách hăng say, sôi nổi. Trong chương trình, những bạn đọc nhỏ còn được nghe những câu chuyện dành cho thiếu nhi mang tính giáo dục cao, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra, những bạn đọc nhỏ còn được tham gia các trò chơi đoán tên con vật để rèn luyện tiếng Anh…
2 1
Cán bộ Thư viện tỉnh BR-VT đang kể chuyện…
     Học sinh Trung học cơ sở được tham gia các trò chơi "Đoán tên tác phẩm Văn học" qua những hình ảnh gợi ý và trả lời câu hỏi kiến thức xoay quanh chủ đề về Lịch sử, Địa lý, Tin học…
     Hội sách đã thu hút sự tham gia của gần 500 học sinh với sự quan tâm của Ban Giám hiệu và giáo viên các trường nói trên. Chương trình này được xem như là một hình thức quảng bá mang lại hiệu quả to lớn trong việc đưa sách đến ngày một gần hơn với bạn đọc.
3 1
Cán bộ Thư viện tỉnh BR-VT đang tương tác với học sinh
     Cũng trong khuôn khổ Chương trình Hội sách trực tuyến, trước đó ngày 03/11/2021, cán bộ Thư viện tỉnh BR-VT đã trực tiếp mang những phần quà xinh xắn gửi đến học sinh các trường đã tham gia Hội sách trực tuyến trong những tuần qua. Những phần quà này sẽ được nhà trường chuyển đến tận tay học sinh; những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã tạo nên niềm vui, sự động viên khích lệ cho học sinh tham gia Hội sách trực tuyến, đồng thời khơi dậy tình yêu sách của bạn đọc nhỏ tuổi.
4 1
Cán bộ Thư viện tỉnh BR-VT trao quà cho các trường học
    Hội sách trực tuyến được tổ chức nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển con người Việt Nam trên quê hương BR-VT.
Hồng Thương
Phòng Công tác Bạn đọc - Thư viện tỉnh BR-VT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,868
  • Tháng hiện tại53,112
  • Tổng lượt truy cập6,659,614
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây