Chi bộ Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu:Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ sáu - 13/12/2019 03:58
Sáng ngày 12/12/2019, Chi bộ Thư viện tỉnh trực thuộc Đảng bộ Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và xây dựng mục tiêu, phương hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.
Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Đức Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTT đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội; Đồng chí Phạm Diêm - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy Sở VHTT; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí Thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở: Chi bộ Hành chính, Chi bộ Trung tâm VHNT tỉnh, Chi bộ Đoàn Ca Múa Nhạc tỉnh, Chi bộ Trung Tâm HL&TĐTDTT tỉnh, Chi bộ Bảo Tàng tỉnh. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện đông đủ của đại diện các tổ chức đoàn thể trong đơn vị: Đại diện CĐCS, BCH Chi đoàn thanh niên, Chi hội Cựu Chiến binh và 14 đảng viên của Chi bộ Thư viện tỉnh.
Tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội
Sau phần văn nghệ chào mừng với những ca khúc hào hùng về Đảng, về quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu do đội Thông tin Lưu động của Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh BR-VT biểu diễn. Đại hội đã được nghe đồng chí Huỳnh Tới – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Trần Minh Thế - Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã đánh giá một cách khách quan, trung thực, không hô hào, không thổi phồng thành tích, ưu điểm cũng như không né tránh những hạn chế, khuyết điểm và chỉ ra các nguyên nhân cũng như bài học kinh nghiệm để từ đó định hướng các mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp cụ thể nhằm triển khai thực hiện một cách hiệu quả nhất cho nhiệm kỳ 2020-2022.
Đại hội đã tiến hành thảo luận và các đảng viên đã thực sự phát huy vai trò tiên phong của mình thông qua việc đóng góp rất nhiều ý kiến thiết thực cho Đại hội, các ý kiến rất rõ ràng và thẳng thắn, góp ý trực tiếp vào những ưu, khuyết điểm đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề xuất một số giải pháp rất hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên trong nhiệm kỳ tới mà Chi ủy, Chi bộ cần phải rút kinh nghiệm giải quyết.
Đ/c Huỳnh Đức Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Huỳnh Đức Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ cũng như Thư viện tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được đó, đồng chí cũng lưu ý và yêu cầu Chi bộ Thư viện tỉnh phải làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và toàn thể CBVC trong đơn vị; phải tìm ra các giải pháp hữu hiệu để đưa phong trào văn hóa đọc phát triển toàn diện và đặc biệt là phải quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBVC trong đơn vị trong điều kiện có thể, có như vậy, mới tạo động lực phát huy hiệu quả hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.
Trên cơ sở các quy định về hướng dẫn tổ chức Đại hội, Đại hội đã sáng suốt chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm đề bầu vào ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Huỳnh Tới được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí Thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Đ/c: Huỳnh Đức Dũng – Phó bí Thư Đảng ủy Sở VHTT tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Thư viện tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2022 
Thay mặt BCH Chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng chí Huỳnh Tới phát biểu trước Đại hội: Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.
 
Toàn cảnh tại Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT, lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022
             Nguyễn Mến
Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay980
  • Tháng hiện tại19,879
  • Tổng lượt truy cập6,685,713
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây