Bàn giao sách và tủ sách Đề án Phát triển văn hoá đọc tại huyện Long Điền và Đất Đỏ

Thứ hai - 17/01/2022 21:43
Thực hiện chuỗi hoạt động thuộc Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), ngày 17/01/2022, ngành Văn hoá và Thể thao (Thư viện tỉnh BR-VT) tiếp tục tổ chức Lễ bàn giao Sách và tủ sách thuộc Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh BR-VT đến từng đơn vị thụ hưởng. Ông Huỳnh Tới – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT đã tổ chức thực hiện chương trình. Cụ thể:
- Tại huyện Long Điền:
Lễ bàn giao Sách và tủ sách thuộc Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh BR-VT cho các đơn vị thụ hưởng trên địa bàn huyện Long Điền được tổ chức tại trụ sở khu phố Long An (thị trấn Long Điền, huyện Long Điền).
Tham gia chương trình có ông Võ Thành Lộc – Phó GĐ Trung tâm VHTT-TT huyện Long Điền; ông Lê Minh Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Long Điền và bà Đoàn Mỹ Lệ - Bí thư Chi bộ khu phố Long An cùng đông đảo người dân trên địa bàn.
 
0 3740
Ông Huỳnh Tới – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT bàn giao sách và tủ sách cho đại diện đơn vị thụ hưởng
Với tủ sách và 95 bản sách được bàn giao, khu phố Long An cũng như những đơn vị thụ hưởng khác trên địa bàn tỉnh BR-VT từng bước đáp ứng nhu cầu đọc của người dân trên địa bàn. Phát biểu trong lễ bàn giao, ông Lê Minh Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Long Điền mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để nhiều khu phố của thị trấn Long Điền có thể nhận được sách và tủ sách như khu phố Long An. 
Bà Đoàn Mỹ Lệ - Bí thư Chi bộ khu phố Long An cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, đặc biệt là ngành Văn hoá và Thể thao, Thư viện tỉnh BR-VT đã tặng sách và tủ sách, đồng thời khẳng định sẽ tổ chức sử dụng có hiệu quả nguồn tài liệu được giao để phát triển hoạt động đọc sách cho người dân khu phố.
 
0 3741
Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Năm 2021 huyện Long Điền nhận được 2 tủ sách thuộc Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh BR-VT. Trong những năm tiếp theo, thực hiện Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh BR-VT đến năm 2025, định hướng 2030, ngành Văn hoá và Thể thao, Thư viện tỉnh BR-VT sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị cơ sở triển khai nhiều hoạt động để phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng.
- Huyện Đất Đỏ:
Cũng trong buổi sáng ngày 17/01, tại Trung tâm VHTT-TT huyện Đất Đỏ, đã diễn ra Lễ bàn giao Sách và tủ sách thuộc Đề án Phát triển văn hoá đọc tỉnh BR-VT cho các đơn vị thụ hưởng trên địa bàn huyện Đất Đỏ.
 
0 3742
Quang cảnh lễ bàn giao tại Trung tâm VHTT-TT huyện Đất Đỏ
Chương trình có sự hiện diện của các ông bà: Lê Văn Long – Phó Giám đốc, Lê Thị Kim Loan - Phó Giám đốc, Bùi Thị Sen - Phó Giám đốc cùng các cán bộ nhân viên của Trung tâm VHTT-TT huyện Đất Đỏ. 
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Đất Đỏ còn nhiều phức tạp, tại lễ bàn giao, ông Huỳnh Tới – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT đã trao 8 tủ sách với tổng giá trị trên 133 triệu đồng cho ông Lê Văn Long – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện Đất Đỏ. Trung tâm VHTT-TT huyện Đất Đỏ sẽ kết hợp trong chương trình công tác để bàn giao đến các đơn vị thụ hưởng trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.
Thảo My
Phòng Nghiệp vụ - Thư viện tỉnh BR-VT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập69
  • Hôm nay1,349
  • Tháng hiện tại54,741
  • Tổng lượt truy cập8,947,920
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây