[Bà Rịa - Vũng Tàu] Thư viện huyện Châu Đức tổ chức Triển lãm sách chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Châu Đức, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ năm - 11/07/2019 22:05
Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Châu Đức, Thư viện Châu Đức đã tổ chức Triển lãm sách với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, với 3.500 bản sách được trưng bày, phục vụ cho các đại biểu tham dự. Được biết , vào ngày 06/7/2019, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Châu Đức đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Châu Đức nhiệm kỳ 2019 -2024 với sự tham dự của 190 đại biểu đại diện cho 14.000 hội viên trên địa bàn huyện. Đây là đơn vị được Hội LHTN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chọn để tổ chức đại hội điểm cấp huyện.
1

Quang cảnh Đại hội và gian trưng bày sách

Cũng tại Đại hội này, Thư viện huyện Châu Đức đã tặng 200 bản sách với 6 tựa sách gồm: Biến nhược điểm thành ưu điểm; Nâng cao năng lực tự tin; Khát vọng thành công; Hãy làm chủ cái tôi của bạn; Đổi mới và sáng tạo; Hãy sống một đời đáng sống… dành tặng riêng cho các đại biểu chính thức và đại biểu khách mời về tham dự đại hội.

2

Đại biểu dự đại hội đến thưởng lãm và nhận quà từ Thư viện huyện Châu Đức

Nội dung sách triển lãm cũng như sách tặng được Thư viện huyện Châu Đức chọn lọc kỹ, phù hợp với lứa tuổi thanh niên đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Thông qua chương trình, Thư viện huyện Châu Đức mong  muốn lan tỏa tình yêu sách đến với tất cả hội viên, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong thanh niên góp phần bồi dưỡng thêm kiến thức, trí tuệ, bản lĩnh, tiên phong, đổi mới và phát triển của thanh niên huyện nhà nói riêng. Qua đó, góp phần phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tài năng và sức trẻ của thanh niên phấn đấu cho mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của tuổi trẻ nói chung.

Nguyễn Mến - Thanh Tuyền

Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,192
  • Tháng hiện tại53,174
  • Tổng lượt truy cập8,946,353
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây