Tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày sách Việt Nam” lần 2 năm 2015

Thứ hai - 27/04/2015 04:09
            Trong cuộc sống sách đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây là người thầy người bạn không thể thiếu đối với mỗi người. Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong cộng đồng trên địa bàn huyện, sáng ngày 18/4/2015 Thư viện tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Thư viện huyện Tân Châu tổ chức chương trình chào mừng ngày sách Việt Nam lần 2 năm 2015 tại Trường TH Thị Trấn A huyện Tân Châu.
           Trong buổi khai mạc, Bà Nguyễn Thị Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Châu kêu gọi người dân cùng tham gia phong trào đọc sách, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho công tác, học tập nghiên cứu, không ngừng bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình, khám phá niềm yêu thích đọc sách và tôn vinh văn hoá đọc, đưa phong trào đọc sách, báo trở thành nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.
            Sau chương trình khai mạc, Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức trưng bày sách và trao tặng 100 đầu sách cho Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập cộng đồng xã Tân Hưng góp phần làm phong phú thêm tủ sách cơ sở, phục vụ tốt nhu cầu bạn đọc. Trong chương trình có hơn 200 em học sinh được tham gia chương trình đố vui có thưởng và nhận những phần quà của Thư viện tỉnh.
           Chương trình đã thật sự khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng và giá trị của sách trong xã hội, góp phần nâng cao văn hóa đọc cho người dân trên địa bàn huyện Tân Châu.

Hình ảnh bạn đọc đến với “Ngày sách Việt Nam” lần 2 năm 2015

Tác giả bài viết: TVT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay2,011
  • Tháng hiện tại202,069
  • Tổng lượt truy cập9,186,374
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây