TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2016

Thứ ba - 10/05/2016 22:59
          Thực hiện Công văn số 1483/SVHTTDL-VP ngày 16/12/2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2016, ngày 21/01/2016, Thư viện tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2016.
          Tham dự Hội nghị có ông Lê Hồng Tăng – PGĐ Sở VHTTDL tỉnh, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh.
          Tại hội nghị, ông Bùi Minh Tuấn – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh đã thay mặt Ban Giám đốc báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Bản báo cáo đã thể hiện những kết quả hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm, các nhiệm vụ của Sở VHTTDL, của ngành và của địa phương giao mà năm qua tập thể đội ngũ cán bộ viên chức đã cùng nhau thực hiện. Bên cạnh đó, những hạn chế về kinh phí cấp cho hoạt động thư viện còn hạn hẹp, do đó việc bổ sung sách, báo gặp nhiều khó khăn; Hệ thống kho sách, báo thiếu giá, kệ để lưu trữ nên ảnh hưởng đến công tác bảo quản; Phương tiện luân chuyển sách báo (xe ô tô) không có do đó khó khăn trong việc luân chuyển sách, báo cho các tủ sách cơ sở, nhất là luân chuyển cho các tủ sách đồn biên phòng nằm trên vùng biên giới…, hay những bất cập trong tiết kiệm, chi tiêu tài chính, … cũng được lưu ý để khắc phục trong năm 2016.
          Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về kết quả giám sát thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; thực hiện chế độ, chính sách, nội quy, quy chế trong đơn vị. Phát huy những kết quả đạt được, Thư viện tỉnh đã phát động phong trào thi đua, đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn đã ký kết giao ước thi đua tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.
Phần thảo luận đóng góp cho Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ nhận được rất nhiều sự quan tâm, ý kiến đóng góp của Hội nghị. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng đóng góp tích cực cho báo cáo tổng kết cũng như phương hướng năm 2016 về phát triển ngành Thư viện giai đoạn 2015-2020, về xây dựng đề án thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia năm 2016, về chỉ tiêu nhiệm vụ cụ thể của năm 2016.
          Hội nghị kết thúc tốt đẹp. Những ý kiến đóng góp đã được Ban Giám đốc ghi nhận và bổ sung cho các văn kiện Hội nghị cũng như hoàn thiện các nội quy, quy chế năm 2016 của Thư viện tỉnh để đưa vào hoạt động .
Một số hình ảnh tại hội nghị

Bà Trang Thị Kim Liễu – GĐ Thư viện tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị


Ông Lê Hồng Tăng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo


Đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐ ký kết giao ước thi đua năm 2016

 

Tác giả bài viết: TVT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,011
  • Tháng hiện tại202,302
  • Tổng lượt truy cập9,186,607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây