• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Khai mạc Hội Báo xuân Ất Mùi 2015 tại Thư Viện Tỉnh Ninh Thuận

Thứ năm - 12/02/2015 22:59

Khai mạc Hội Báo xuân Ất Mùi 2015 tại Thư Viện Tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2015 (24 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), tại Thư viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Ất Mùi 2015. Đến dự lễ khai mạc gồm có: Đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy, Ủy viên thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đ/c: Nguyễn Minh Trứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c: Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đ/c: Nguyễn Minh Hà, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; đ/c: Dương Ngọc Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c: Phan Quốc Anh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các cơ quan ban ngành; các cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang và hơn 200 bạn đọc người lớn và thiếu nhi của Thư viện Tỉnh.
          Hội Báo Xuân với chủ đề "Mừng Đảng, Mừng đất nước đổi mới, Mừng Xuân Ất Mùi" diễn ra trong 3 ngày từ 12 - 14/02/2015 (nhằm ngày 24 đến 26 tháng Chạp).Đặc biệt, Hội báo Xuân năm nay được trưng bày ở 02 khu vực: ngoài sân trưng bày 102 tên/292 bản báo, tạp chí Xuân của các báo thuộc các cơ quan Trung ương, báo của các tỉnh, thành phố, báo của các ngành với nhiều ấn phẩm hình thức trình bày đẹp, bài viết chất lượng, thông tin phản ánh đầy đủ về các hoạt động kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng của các ngành, các vùng miền của đất nước; hơn 400 bản sách về Bác Hồ được xếp nghệ thuật mô hình Lăng Bác; trong phòng trưng bày hơn 200 tên/250 bản sách về Đảng xếp nghệ thuật mô hình chào mừng Đại Hội XII của Đảng và sách chuyên đề kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng đáp ứng được nhu cầu thông tin, giải trí và thu hút được nhiều bạn đọc xem, thích thú.
 
Một số hình ảnh Khai mạc Hội Báo xuân Ất Mùi- 2015:


Các đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy, Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Trứ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Ất Mùi- 2015.


Các đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy, Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Trứ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh xem xếp sách nghệ thuật mô hình Lăng Bác trưng bày tại Hội Báo xuân.


Các đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy, Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Trứ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh xem các ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo xuân.


Các đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy, Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
tham quan các ấn phẩm chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng.

Tác giả bài viết: Ngọc Khôi

Nguồn tin: Thư viện Ninh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập15
 • Hôm nay1,000
 • Tháng hiện tại160,700
 • Tổng lượt truy cập7,714,715
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây