• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Trại giam Sông Cái

Thứ hai - 22/02/2016 21:08

Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Trại giam Sông Cái

Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Trại giam Sông Cái đã trưng bày 125 tên/138 bản báo, tạp chí Xuân Trung ương và các địa phương trên cả nước, nhằm phục vụ cán bộ, chiến sỹ và đặc biệt đối tượng bạn đọc là phạm nhân của Trại giam Sông Cái một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân.
Vào lúc 09 giờ sáng ngày 06/02/2016 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi) Thư viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trại giam Sông Cái tổ chức Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Hội trường Phân trại số 1 của Trại giam Sông Cái. Đến dự Khai mạc có Ông Châu Thanh HảiTỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH, TT & DL ; Ông Mai Văn Đạo, Thường vụ Đảng ủy Sở VH, TT & DL, Giám đốc Thư viện Tỉnh; Ông Phạm Văn Giới, Đại tá, Bí thư đảng ủy, Giám thị Trại giam Sông Cái cùng các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ chiến sỹ và  hơn 100 phạm nhân phân trại số 1 đại diện cho hơn 1000 phạm nhân đang học tập, rèn luyện, cải tạo tại Trại giam Sông Cái. Ông Mai Văn Đạo, Giám đốc Thư viện Tỉnh phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016.

Trước giờ Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Trại giam Sông Cái đã diễn ra hoạt động văn nghệ chào mừng do chính Đội văn nghệ của phạm nhân phân trại số 1biểu diễn đã góp phần tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi đầy sắc Xuân của Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng do chính Đội văn nghệ của phạm nhân phân trại số 1 biểu diễn 

Hội Báo Xuân Bính Thân năm 2016 tại Trại giam Sông Cái đã trưng bày 125 tên/138 bản báo, tạp chí Xuân Trung ương và các địa phương trên cả nước, nhằm phục vụ cán bộ, chiến sỹ và đặc biệt đối tượng bạn đọc là phạm nhân của Trại giam Sông Cái một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân, giúp cán bộ chiến sỹ và phạm nhân trong trại được tiếp cận với toàn cảnh báo, tạp chí Xuân trên cả nước. Qua việc đọc báo, tạp chí Xuân, các cán bộ, chiến sỹ và phạm nhân của Trại giam Sông Cái sẽ có được đầy đủ các thông tin về tình hình phát triển kinh tế, chính trị - xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như  tình hình vui xuân đón tết của nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đồng thời Hội Báo Xuân cũng thể hiện được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội đối với phạm nhân trong những ngày Tết, giúp họ có thêm nghị lực để phấn đấu cải tạo tốt hơn, sớm trở thành người có ích để trở về hòa nhập với cộng đồng và xã hội.

Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ tham quan khu trưng bày Báo, tạp chí Xuân

Ông Châu Thanh Hải và các lãnh đạo thăm hỏi và động viên Phạm nhân

Ngay sau buổi khai mạc, Thư viện tỉnh Ninh Thuận đã bàn giao toàn bộ báo, tạp chí Xuân Bính Thân cho Trại giam Sông Cái tổ chức phục vụ cán bộ chiến sỹ và phạm nhân từ ngày 06/02/2016 đến ngày 19/02/2016.
 

Tác giả bài viết: Kim Hải

Nguồn tin: sobn.ninhthuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập13
 • Hôm nay1,926
 • Tháng hiện tại52,908
 • Tổng lượt truy cập8,946,087
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây