• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2017

Thứ năm - 25/01/2018 20:36

Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2017

Đến tham dự hội nghị có Ông Trần Trung Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Dũng  - Phó phòng Quản lý Văn hóa Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Thượng tá Đoàn Quang Tin - Phó Giám thị Trại giam Đại Bình, TP. Bảo Lộc; và một số cán bộ phụ trách các thư viện xã, tủ sách trên địa bàn tỉnh; cùng toàn thể công chức, viên chức của Thư viện và gần 50 bạn đọc. Ngoài ra, còn có các đồng chí phóng viên báo, đài PTTH của tỉnh đến dự và đưa tin.

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều sự động viên khích lệ, chia sẻ những khó khăn về mọi mặt của bạn đọc đối với Thư viện và cán bộ thủ thư.

Thông qua Hội nghị lần này cũng giúp cho các cán bộ thư viện hiểu rõ hơn về nhu cầu của từng đối tượng bạn đọc, nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa cán bộ thư viện và bạn đọc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn đọc đến thư viện thường xuyên hơn, giúp cho công tác phục vụ bạn đọc ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hội nghị đã tổng kết, biểu dương các cá nhân và các bạn đọc có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Văn hóa đọc của hệ thống thư viện công cộng của  tỉnh Lâm Đồng.

Kết thúc Hội nghị, bà Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bạn đọc, ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Thư viện tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục nghiên cứu để có chiến lược phục vụ bạn đọc tốt hơn trong thời gian tới. Từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, giải trí của đông đảo bạn đọc đến sử dụng thư viện, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, góp phần vào công cuộc đẩy mạnh “Văn hóa đọc” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Toàn cảnh Hội nghị bạn đọc năm 2017


Ông Nguyễn Đình Hồng  – Bạn đọc lâu năm của Thư viện phát biểu tại hội nghị


Bà Dương Thị Bích Hà - Phụ trách thư viện huyện Đơn Dương phát biểu tại Hội nghị

Ông Hồ Thanh Hà  trao giấy chứng nhận cho các bạn đọc

có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa đọc của Thư viện tỉnh Lâm Đồng
 

Tác giả bài viết: Phòng Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập21
 • Hôm nay1,891
 • Tháng hiện tại136,508
 • Tổng lượt truy cập8,388,978
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây