• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Thư viện Lâm Đồng: Hơn 100 đại biểu tham dự chương trình ngày thơ “Nguyên Tiêu nhớ Bác”

Thứ ba - 17/03/2015 04:54
Sáng ngày 4/3, Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng thuộc Trung Tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức chương trình Ngày thơ với chủ đề “Nguyên Tiêu nhớ Bác”.
Đến tham dự chương trình có các đại biểu của Ban Tuyên giáo Thành ủy, phó tổng biên tập báo Lâm Đồng, đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng, đại diện phòng PA83 CA tỉnh Lâm Đồng, đại diện trung tâm Văn hóa tỉnh và hơn 100 thành viên của Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng tham dự.    
     Đây là lần thứ 13 tỉnh Lâm Đồng cùng cả nước trân trọng kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam. Ngày 15 tháng giêng năm 1948 Bác Hồ làm bài thơ Nguyên Tiêu nổi tiếng, từ đó năm 2013 Hội Nhà văn Việt Nam quyết định chọn ngày này hằng năm là ngày Thơ Việt Nam.
    Ngày thơ Việt Nam cũng là hoạt động truyền thống nhằm kỷ niệm 13 năm ngày thơ Việt Nam ra đời, đồng thời giới thiệu đến bạn đọc và đại biểu những tác phẩm của các tác giả địa phương, tôn vinh ngày thơ Việt Nam và khuyến khích sự sáng tạo trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật của tỉnh nhà.
 
Chương trình văn nghệ tại Ngày thơ Việt Nam
                                                          

Tác giả bài viết: Thăng Long

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập10
 • Hôm nay2,149
 • Tháng hiện tại53,131
 • Tổng lượt truy cập8,946,310
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây