• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

LỄ TRAO TẶNG XE LĂN, XE LẮC TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT LÂM ĐỒNG

Chủ nhật - 30/08/2015 22:17
Ngày 11/08/2015, tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phối hợp với Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương cho người tàn tật tỉnh Lâm Đồng.
Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, Sở Lao động Thương binh – Xã hội Lâm Đồng, Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng, Chi cục Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, Thư viện tỉnh Lâm Đồng, đài phát thanh truyền hình Tỉnh, báo Lâm Đồng cùng hơn 30 người tàn tật, thương tật có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn để nhận hỗ trợ từ quỹ.
Đây là một chương trình tài trợ trong lĩnh vực xã hội, nhằm tưởng nhớ đến ông Ferdinand P.Tsien, cố chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Central Trading & Development và công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng. Lúc sinh thời ông rất quan tâm tới các hoạt động từ thiện xã hội, đặc biệt là lĩnh vực y tế tại Việt Nam.
Tại chương trình, quỹ hỗ trợ đã trao tặng 80 chiếc xe lăn, 30 chiếc xe lắc tình thương cho Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm đồng tổng trị giá 183.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ cho người tàn tật tỉnh Lâm Đồng có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc của bà con được thuận tiện và có điều kiện cải thiện cuộc sống hàng ngày.  
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị đến tham dự chương trình
Đông đảo hội viên Hội bảo trợ người tàn tật cùng các mạnh thường quân đến tham dự chương trình
 
Tin, ảnh: Trần Thị Thúy Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập20
 • Hôm nay2,049
 • Tháng hiện tại136,666
 • Tổng lượt truy cập8,389,136
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây