• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

LỄ RA MẮT ĐIỂM THƯ VIỆN TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TỈNH LÂM ĐỒNG

Thứ sáu - 11/12/2015 04:02
Vào lúc 8h00, ngày 10/12/2015 tại Trung tâm hành chính Tỉnh, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công Lễ ra mắt Điểm thư viện phục vụ cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Hòa trong không khí cùng nhân dân trong tỉnh Lâm Đồng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đồng thời nô nức chuẩn bị cho sự kiện Festival hoa lần thứ VI, triển khai quyết định số 1934/QĐ-UBND ngày 18/9/2014 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai thực hiện đề án “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ”. Nhằm giúp cho các bộ công chức được học tập thường xuyên; khuyến khích nhu cầu, thói quen học tập suốt đời, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sáng tạo cũng như kỹ năng quản lý để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đến dự buổi lễ ra mắt, có sự tham gia của quý đại biểu: bà Nguyễn Thị Nguyên – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Hải – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Hồng Quyết – Phó giám đốc Sở nội vụ tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Thanh Hoài – Phó giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng, bà Lê Thị Thêu – Phó giám đốc Sở lao động, thương binh và xã hội tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng phòng văn nghệ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Tấn Đa – Trưởng Ban quản lý Trung tâm Hành chính, , và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh: “Ngày nay, với sự đa dạng của các loại hình thông tin tiện ích như mạng Internet với ebook, báo điện tử,… việc đến thư viện đọc sách báo, đang có xu hướng ít được quan tâm. Trong khi thực tế, có những thông tin, đặc biệt là những thông tin cần tra cứu, so sánh, đối chiếu, nghiên cứu theo chiều sâu, theo từng ngành, từng lĩnh vực lại không hề có trên mạng Internet hoặc có mà không chuẩn xác. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đọc tài liệu chuyên sâu của bạn đọc là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc không có nhiều gian đến Thư viện Tỉnh tìm tài liệu, Thư viện Tỉnh Lâm Đồng xây dựng thành lập Điểm Thư viện tại Trung tâm Hành chính Tỉnh”.

Điểm thư viện sẽ được phục vụ vào ngày thứ 5 hàng tuần, sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Tin: Xuân Hằng

Ảnh: Thăng Long  

Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng phát biểu thành lập Điểm Thư viện tại Trung tâm Hành chính tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành tham dự buổi lễ ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính Tỉnh

Cắt băng khánh thành ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính Tỉnh

Ông Trần Thanh Hoài – Phó giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng tham quan Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính Tỉnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập21
 • Hôm nay2,014
 • Tháng hiện tại52,996
 • Tổng lượt truy cập8,946,175
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây