• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 tại Lâm Đồng

Thứ hai - 12/02/2018 03:24

Khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 tại Lâm Đồng

    Như thông lệ hàng năm, sáng nay ngày 12/02/2018 tại Nhà triển lãm Khu Hòa Bình, thành phố Đà Lạt đã diễn ra Lễ khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018, do Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng tổ chức.    

    Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; và hơn 100 đại biểu và nhân dân Tp. Đà Lạt tham dự Lễ khai mạc.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng và các Sở, ban, ngành

cắt băng khai mạc.

    Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 có 18 đơn vị tham gia với hơn 200 ấn phẩm số tết 2018 và Xuân Mậu Tuất của các cơ quan báo chí ở Trung ương, và báo Đảng tại địa phương... Các ấn phẩm báo tết, báo xuân năm nay có nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước, của các tỉnh và địa phương những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ...

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng thăm quan Hội báo xuân 2018

Đại biểu đến thăm quan Hội báo xuân.

    Cũng tại không gian Hội báo xuân còn có phần khai trương trang thông tin điện tử của Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng.Tham dự Hội báo xuân năm nay Thư viện tỉnh Lâm Đồng mang đến 100 đầu báo các loại.

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng chụp ảnh lưu niệm tại Hội báo xuân 2018.

    Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 21/02/2018, đây là món quà ý nghĩa của những người làm báo gửi đến du khách và nhân dân trong tỉnh món ăn tinh thần ngày Tết cổ truyền dân tộc, và hiểu rõ hơn sự phát triển đi lên của đất nước nói chung, của tỉnh Lâm Đồng nói riêng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập10
 • Hôm nay0
 • Tháng hiện tại59,332
 • Tổng lượt truy cập6,665,954
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây