• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại Trại giam Đại Bình - Tổng cục VIII - Bộ Công an

Thứ năm - 08/02/2018 21:59

Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại Trại giam Đại Bình - Tổng cục VIII - Bộ Công an

   Sáng ngày 05/02/2018 Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Trại giam Đại Bình thuộc Tổng cục VIII đóng tại (xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm) tỉnh Lâm Đồng, đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại hội trường Phân trại số 1 trại giam Đại Bình.

   Tại buổi khai mạc Hội Báo xuân có sự tham dự của Ông: Hồ Thanh Hà - Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng; Ông Bùi Ngọc Dũng - Giám thị trại giam; Ông Đoàn Quang Tin - Phó giám thị trại giam và các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ tại các phân trại; Và có hơn 200 phạm nhân có thành tích tốt trong công tác cải tạo đại diện cho hơn 1500 phạm nhân tại trại giam Đại Bình tham dự lễ Khai mạc và đọc sách, báo xuân.

   Mở đầu buổi khai mạc là chương trình văn nghệ, múa lân chào mừng do phạm nhân trại giam Đại Bình biểu diễn và phần tuyên truyền giới thiệu sách của Thư viện tỉnh Lâm Đồng với hai tác phẩm: Hồ Chí Minh Người mang lại ánh sáng” và “Cuộc tổng tiến công của quân giải phóng miền Nam Việt Nam năm 1968”.

   Nhằm giúp cho phạm nhân có điều kiện nâng cao đời sống văn hóa, nâng cao nhận thức về các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, tính nhân văn của nhà nước xã hội chủ nghĩa từ đó hoàn thiện nhân cách, hành vi giúp phạm nhân cải tạo tốt, sớm hòa nhập cộng đồng góp phần đóng góp xây dựng tương lai và xã hội. Thư viện tỉnh Lâm Đồng đưa về phục vụ hơn 200 loại báo, tạp chí Trung ương và địa phương, báo Xuân 2016, 2017 và 2018; các loại tạp chí năm 2017; cùng với 250 bản sách với 5 chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Biển đảo quê hương, văn hóa truyền thống, tâm lý giáo dục và sách văn học.

   Các phạm nhân được chia làm nhiều đợt để tham gia đọc báo xuân và giao lưu văn hóa, văn nghệ trong thời gian thụ án. Hội báo Xuân năm 2018 tại trại giam Đại Bình đã diễn ra trong không khí tưng bừng, nô nức và đầy tính nhân văn.

Một số hình ảnh tại Hội báo xuân 2018 tại trại giam Đại Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay2,011
 • Tháng hiện tại202,300
 • Tổng lượt truy cập9,186,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây