• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ Trưởng, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cùng đoàn công tác làm việc tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Thứ năm - 29/03/2018 23:58

Đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ Trưởng, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cùng đoàn công tác làm việc tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 29/3/2018, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc nhằm nắm bắt tình hình thực hiện Đề án “ Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đồng chí Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh và lãnh đạo phòng thuộc Sở, một số phòng chuyên môn của Thư viện.
 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc sau khi nghe báo cáo của Thư viện tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà đã giải đáp một số nội dung kiến nghị và những vấn đề được nêu tại báo cáo. Đồng chí cũng đã gợi mở cho Thư viện Lâm Đồng một số giải pháp để thu hút bạn đọc đến với Thư viện, cũng như tăng cường công tác xã hội hóa để đảm bảo nguồn và chất lượng cho vốn tài liệu của đơn vị.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Vụ trưởng, đồng chí Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện Lâm Đồng cùng ban lãnh đạo Thư viện cũng mong muốn phát huy hiệu quả nội lực của Thư viện tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới. Chiều cùng ngày Đoàn đi khảo sát một số điểm như Thư viện liên tổ Đa Thiện, tủ sách Vườn ươm khởi nghiệp và sáng tạo tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh  Lâm Đồng, điểm Thư viện Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tham quan thực tế của Đoàn tại tỉnh Lâm Đồng:

Đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng, Vụ Thư viện tham quan điểm Thư viện tại Khu hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Tại tủ sách Vườn ươm Khởi nghiệp và sáng tạo

Phụ trách điểm Thư viện liên tổ Đa Thiện đón tiếp và chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác


Tác giả bài viết: Phòng Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập15
 • Hôm nay2,554
 • Tháng hiện tại127,941
 • Tổng lượt truy cập8,664,050
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây