• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Chương trình trao tặng máy tính bảng Itel cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Thứ tư - 11/10/2017 03:00

Chương trình trao tặng máy tính bảng Itel cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng

       Tối ngày 18/11/2017, được sự cho phép của UBND tỉnh Lâm Đồng, sự chỉ đạo của Sở VHTT & DL. Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí tổ chức chương trình trao tặng 40 máy tính bảng nhãn hiệu Itel cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng  nhằm phục vụ bạn đọc và nhân dân thành phố Đà Lạt tra cứu thông tin, dễ dàng tìm kiếm tài liệu ở kho sách.
         
        Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc Sở VHTT & DL; ông Hồ Ngọc Phong Hải - Phó Bí thư tỉnh Đoàn; ông Trương Văn Hùng, Chủ tịch UBND phường 1 về phía đơn vị tài trợ có Bà Richal Wei - Giám đốc Itel Việt Nam; Ông Phạm Minh Thư - Đại diện PHTD và Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc thư viện tỉnh Lâm Đồng cùng du khách và nhân dân thành phố Đà Lạt. 

 
     Đây là chương trình rất ý nghĩa nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 đã được chính phủ kí quyết định ban hành. 

      Chương trình này nhằm giúp các bạn đọc đến thư viện có phương tiện công nghệ cao để truy cập các tài liệu bằng giấy hoặc tài liệu đã số hóa điện tử hiện có tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng cũng như liên kết truy cập tài liệu của hệ thống thư viện trong toàn quốc. Đồng thời cũng cung cấp giúp cho bạn đọc sử dụng và tra cứu trên mạng Internet nhằm phục vụ trong học tập nghiên cứu và ứng dụng những tri thức của nhân loại vào đời sống hiện thực cùng thế giới trong thời đại kỉ nguyên số hiện nay.

       Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc thư viện tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí nhãn hàng Itel đã tài trợ cho Thư viện tỉnh những thiết bị công nghệ có ý nghĩa nhằm phát triển xây dựng thư viện điện tử nhằm phục vụ tốt hơn cho nhân dân thành phố.

       Cũng trong đêm trao tặng, chương trình ca nhạc do nhóm nhạc Lego band thuộc Đoàn ca múa nhạc tỉnh Lâm Đồng thực hiện đã tạo bầu không khí cuốn hút, sôi động với những ca khúc Rock làm ấm lòng nhân dân và du khách chương trình ca nhạc được diễn ra tại sân khấu ngoài trời trước rạp ¾ phố đi bộ Khu Hòa Bình thành phố Đà Lạt.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay2,190
 • Tháng hiện tại53,172
 • Tổng lượt truy cập8,946,351
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây