• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

CHƯƠNG TRÌNH THƠ NHẠC KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ VỚI CHỦ ĐỀ “NẶNG NGHĨA TRI ÂN, ƠN SÂU ĐỀN ĐÁP”

Thứ hai - 27/07/2015 04:06
Hòa chung với không khí của cả nước đang hướng về kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2015), Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với câu lạc bộ Thơ Lâm Đồng tổ chức chương trình Thơ nhạc “Nặng nghĩa tri ân, ơn sâu đền đáp”.
Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh – Xã hội Lâm Đồng, Trung tâm văn hóa tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội văn học nghệ thuật Lâm Đồng, đài Phát thanh truyền hình Lâm Đồng, ban tuyên giáo Thành ủy và hơn 60 đại biểu và nhà thơ trên địa bàn thành phố về tham dự.
Phát biểu khai mạc trong chương trình, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã cùng các nhà thơ ôn những dòng lưu niệm đấy thành kính, xúc động khắc ghi công ơn về những ngày tháng bảy lịch sử, những thế hệ cha anh đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cùng với đó là phần nói chuyện chuyên đề của thượng tá Vũ Thiết - nguyên phó chủ tịch Cựu chiến binh thành phố Đà Lạt, Hội viên CLB thơ Lâm Đồng.
Tại chương trình các hoạt động ngâm thơ, trình diễn văn nghệ, giao lưu gặp gỡ các nhà thơ được diễn ra rất sôi nổi. Rất nhiều tác phẩm mới được giới thiệu như một bức tranh tri ân đầy xúc động về chiến trường, về các anh hùng liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng. Đó đều là những tác phẩm cao đẹp giàu tính nhân văn với những tấm gương ý nghĩa về khí phách anh hùng cách mạng, về lòng quả cảm, sự kiên trung, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH:
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Thương binh liệt sĩ:
 
  
 
 Đông đảo hội viên CLB thơ Lâm Đồng đến tham dự chương trình dự chương trình
 
 
Trần Thị Thúy Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập18
 • Hôm nay1,947
 • Tháng hiện tại136,564
 • Tổng lượt truy cập8,389,034
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây