• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Thứ hai - 27/07/2015 04:13
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2015), ngày 25/7, đoàn Cán bộ viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt.
Tại Nghĩa trang liệt sĩ Đà Lạt, đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc thăm viếng cũng là một hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh Lâm Đồng thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh hung, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. 
Trước đó, Đoàn thanh niên Thư viện tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổ chức thăm hỏi, trao quà và tri ân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cho – thường trú tại phường 10 – thành phố Đà Lạt. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa này, không chỉ là tình cảm sâu sắc mà còn là trách nhiệm của thế hệ đoàn viên Thư viện tỉnh đối với các anh hung liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và các thương, bệnh binh đã cống hiến hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
 
Đoàn cán bộ công chức, viên chức và người lao động dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 
 
 Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng dâng hương các anh hùng liệt sĩ
 
 
 
Trần Thị Thúy Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Hôm nay2,056
 • Tháng hiện tại53,038
 • Tổng lượt truy cập8,946,217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây