• Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018
   19/10/2018 05:06

  Kết quả triển khai phục vụ “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018

  Như chúng ta đã biết, việc học tập là vô cùng quan trọng của mỗi con người để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân, nhưng học ở đâu và học cái gì là vấn đề chúng ta cần suy ngẫm. Bác Hồ kính yêu của chúng ta dạy rằng: “Học ở trường, học trong sách vở, học ở Nhân dân và học lẫn nhau” điều đó cũng có nghĩa là: học kiến thức trong sách vở, kiến thức ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, học kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.
  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018
   10/08/2018 04:28

  Tổng kết các hoạt động phục vụ hè năm 2018

  Hoạt động phục vụ hè là một nhiệm vụ quan trọng được Thư viện tỉnh Ninh Thuận đưa vào Kế hoạch phục vụ Bạn đọc hàng năm nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Thư viện trong dịp hè, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, củng cố, nâng cao kiến thức, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống, tăng cường khả năng tư duy, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh… góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, trau dồi tình yêu quê hương, đất nước, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, nghiện trò chơi trực tuyến không lành mạnh qua mạng trong thanh, thiếu niên, học sinh.
 • Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ
   26/12/2017 02:44

  Tìm hiểu bánh dân gian Nam Bộ

  Không biết từ khi nào, trên vùng đất phương Nam đã phổ biến những câu ca dao về bánh, từ việc mượn cái bánh để giao duyên, dân gian còn cường điệu, cho thấy loại vật cũng mê ăn bánh
  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV
   01/11/2017 00:03

  Thư viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn về phần mềm báo cáo thống kê thư viện OBV

  Đây là phần mềm bắt buộc các thư viện trong hệ thống thư viện công cộng của các địa phương trên cả nước phải thực hiện báo cáo theo định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.
 • Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017
   24/08/2017 21:02

  Một số kết quả hoạt động phục vụ Thiếu nhi hè năm 2017

  Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 được hệ thống thư viện công cộng tỉnh Ninh Thuận quan tâm triển khai thực hiện từ tỉnh đến cơ sở, đã thực sự thu hút, tập hợp nhiều thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các Thư viện trong dịp hè.

Bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 02/02/2017 21:17

Bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 02/02/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Đà Lạt đã diễn ra lễ bế mạc hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có ông Nguyễn Viết Vân – Giám đốc sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Anh Hùng – phó giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các cơ quan báo chí.
 
       Diễn ra từ ngày 24/01 đến ngày 02/02 (mùng 6 tết), Hội báo Xuân Đà Lạt trưng bày 1.000 tờ báo của 19 đơn vị tham gia với 250 ấn phẩm báo và tạp chí các loại. Trưng bày 21 panô, 01 tivi của các đơn vị trong tỉnh và một số báo trung ương thường trú tại Đà Lạt đã tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân. Panô của các đơn vị trong tỉnh tham gia như: Sở Thông tin truyền Thông; Sở Văn hoá, Thể thao & Du Lịch; Tỉnh đoàn; Sở Y tế; Hội Nhà báo Lâm Đồng; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại & Du lịch; Học Viện lục Quân; Ban tuyên giáo tỉnh Uỷ; Trường chính trị; Trung tâm khuyến nông Lâm Đồng; Hội Văn học nghệ thuật; Báo Lâm Đồng; Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng; Truyền hình cáp... Hoạt động viết Thư pháp Xuân vẫn được tiếp tục duy trì và đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách. Tại đây đã thu hút 680 lượt bạn đọc và 1771 lượt báo chí.
 
       Trong 4 ngày (29/01-01/02), Hội báo Xuân tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao Tp. Bảo Lộc trưng bày 89 tờ với 89 loại báo - tạp chí, thu hút 235 lượt bạn đọc và 705 lượt báo chí.
Ban tổ chức tặng bằng khen cho các đơn vị đoạt giải
       
       Sở Thông tin - Truyền thông đã tặng giấy khen cho 5 đơn vị có pa-nô, ấn phẩm xuất sắc trưng bày tại Hội Báo Xuân (Báo Nhân Dân - Văn phòng Đại diện tại Lâm Đồng, Báo Quân đội nhân dân - Văn phòng Đại diện tại Lâm Đồng, Tạp chí Nghiên cứu Chiến thuật - Chiến dịch (Học viện Lục quân), Đặc san Đà Lạt Info (Trung tâm Xúc tiến ĐT-TM-DL Lâm Đồng) và Chi nhánh Truyền hình cáp HTVC Lâm Đồng).
 
       Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”, Hội Báo Xuân năm nay là ngày hội của giới báo chí nhằm giới thiệu với đông đảo bạn đọc và du khách bức tranh về sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tôn vinh thành quả lao động của lực lượng báo chí địa phương và cả nước sau một năm lao động, cống hiến./.
 

Tác giả bài viết: Phòng Tin học - Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập26
 • Hôm nay2,756
 • Tháng hiện tại128,143
 • Tổng lượt truy cập8,664,252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây