Kỹ thuật nuôi một số loài đặc sản Dế, Kỳ nhông, Kỳ đà, Tắc kè

Thứ ba - 04/06/2019 03:58
Ảnh bìa
Ảnh bìa

Dế, Kỳ nhông, Kỳ đà, Tắc kè là những loài đặc sản đang rất được ưa chuộng trong thị trường nội địa cũng như xuất khẩu sang một số nước trên thế giới.

Sách cung cấp những kiến thức cần thiết về kỹ thuật nuôi, đặc điểm sinh học, chuồng trại, dụng cụ, thức ăn, cách chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh cho dế, kỳ nhông, kỳ đà, tắc kè. Các món ăn chế biến từ thịt dế, kỳ nhông cát, tác dụng chữa bệnh từ kỳ đà, tắc kè.

Số đăng ký cá biệt:

LD.036074; LD.036075; LD.036076; LD.036077

Sách đang có tại kho Lưu động Thư viện tỉnh Bình Thuận

Nguồn tin: Phòng Xử Lý Tài Liệu - Thư Viện Tỉnh Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay4,326
  • Tháng hiện tại15,568
  • Tổng lượt truy cập9,499,035
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây