THƯ VIỆN TỈNH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 26/01/2015 20:53
Thực hiện Quyết định số 372-QĐ/ĐUK của Đảng Ủy khối các Cơ quan Tỉnh Đồng Nai về việc Kết nạp Đảng viên mới, sáng ngày 26/12/2014, Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đinh Thị Nhài, hiện đang công tác tại Thư viện tỉnh Đồng Nai.
Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm, quần chúng ưu tú Đinh Thị Nhài đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Thay mặt Chi bộ Thư viện tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tám - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Đảng viên mới.
 

 
Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đ/c Đảng viên mới
 
         Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

Bên cạnh đó, Đ/c Bí thư đã phân công nhiệm vụ cho hai cựu Đảng viên trong Chi bộ thực hiện việc hướng dẫn và bồi dưỡng đảng viên mới trong thời gian dự bị. Bên cạnh đó Đồng chí đã nhấn mạnh việc tiếp tục phấn đấu để nâng cao năng lực công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức của người đảng viên mới, giữ gìn, thực hiện nghiêm túc 4 lời thề và những điều đảng viên không được làm.

         Việc kết nạp Đảng viên mới đã góp phần làm tăng thêm sức mạnh đoàn kết nội bộ cho Chi bộ Thư viện tỉnh cả về số lượng và chất lượng; đây là nguồn lực mới làm cho chi bộ thêm vững mạnh, vừa trẻ hóa đội ngũ đảng viên của chi bộ, đồng thời bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Ðảng; giúp Chi bộ hoàn thành đúng chỉ tiêu trong công tác xây dựng và phát triển Đảng trong năm 2014; Tạo động lực tinh thần lớn để quần chúng nêu gương phấn đấu trong công tác để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
Thư viện Đồng Nai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,227
  • Tháng hiện tại160,927
  • Tổng lượt truy cập7,714,942
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây