• Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018
   25/06/2018 23:24

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018

  Trong 7 ngày từ 11 đến 17 tháng 6 năm 2018, Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn cho cán bộ thư viện. Theo đó, hơn 20 cán bộ thư viện tỉnh cùng với thư viện các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tham dự khóa tập huấn.
  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận
   25/06/2018 05:00

  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí và đọc sách trong dịp hè, Thư viện tỉnh Bình Thuận là điểm lý tưởng thu hút đông đảo thiếu nhi đến đọc sách, giải trí…
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “SÁCH VỚI CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA”

  Trong 4 ngày từ 15/3 đến 18/3/2017, tại trụ sở Thư viện tỉnh Bình Thuận diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.Các đơn vị tham gia phục vụ ngày hội sách có Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, nhà sách Fahasa Bình Thuận, Fahasa Phan Thiết, Công ty CP sách và thiết bị trường học.

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức phục vụ sách lưu động

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tiếp cận, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo; giúp các em học sinh đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nhiều nội dung phong phú.
 • DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016
   28/04/2016 04:49

  DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016

  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. .......

Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức phục vụ sách lưu động

Thứ năm - 02/03/2017 20:58
Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tiếp cận, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo; giúp các em học sinh đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nhiều nội dung phong phú.

       Vừa qua, Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức xe thư viện lưu động phục vụ cho 10 trường THCS và Tiểu học trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Đây là một điểm mới trong hoạt động của Thư viện tỉnh, không những phục vụ tại chỗ mà thư viện chủ động mang sách – báo đến cho các em học sinh vùng ven có những điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất và tinh thần.

       Dịp này, Thư viện Tỉnh tổ chức phục vụ sách báo với nội dung, phong phú bao gồm: Truyện tranh, truyện thiếu nhi, sách tham khảo, kỹ năng sống, biển đảo… Buổi đọc sách đã thu hút nhiều học sinh và giáo viên tham gia.

      Thực hiện tốt công tác phục vụ sách-báo lưu động trên là do sự phối hợp chặt chẽ giữa Thư viện tỉnh và Phòng Giáo dục thành phố Phan Thiết đã chỉ đạo các trường học thực hiện nghiêm túc và có chất lượng những buổi đọc sách báo cho các em thiếu nhi.

       Thông qua những buổi đọc sách báo miễn phí và nhiều nội dung phong phú của Thư viện tỉnh Bình Thuận đã tạo cho các em kỹ năng sống, giáo dục lối sống, đạo đức,. Đồng thời, giúp các em hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường. 
Một số hình ảnh phục vụ sách tại các trường trên địa bàn thành phố Phan Thiết
:
Phục vụ sách lưu động tại Trường Tiểu học Mũi Né 2 cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20kmTại Trường THCS Thủ Khoa Huân – Hàm Tiến

Buổi đọc sách của các em học sinh Trường Tiểu học Phú Thủy 2Các em học sinh Trường Tiểu học Thanh Hải vui mừng được đọc sách

 
                                                                                                        Bài và ảnh : Hưng Hạnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay2,089
 • Tháng hiện tại53,071
 • Tổng lượt truy cập8,946,250
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây