• Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018
   25/06/2018 23:24

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018

  Trong 7 ngày từ 11 đến 17 tháng 6 năm 2018, Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn cho cán bộ thư viện. Theo đó, hơn 20 cán bộ thư viện tỉnh cùng với thư viện các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tham dự khóa tập huấn.
  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận
   25/06/2018 05:00

  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí và đọc sách trong dịp hè, Thư viện tỉnh Bình Thuận là điểm lý tưởng thu hút đông đảo thiếu nhi đến đọc sách, giải trí…
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “SÁCH VỚI CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA”

  Trong 4 ngày từ 15/3 đến 18/3/2017, tại trụ sở Thư viện tỉnh Bình Thuận diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.Các đơn vị tham gia phục vụ ngày hội sách có Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, nhà sách Fahasa Bình Thuận, Fahasa Phan Thiết, Công ty CP sách và thiết bị trường học.

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức phục vụ sách lưu động

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tiếp cận, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo; giúp các em học sinh đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nhiều nội dung phong phú.
 • DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016
   28/04/2016 04:49

  DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016

  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. .......

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “SÁCH VỚI CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA”

Thứ ba - 25/04/2017 22:00
Trong 4 ngày từ 15/3 đến 18/3/2017, tại trụ sở Thư viện tỉnh Bình Thuận diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.Các đơn vị tham gia phục vụ ngày hội sách có Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, nhà sách Fahasa Bình Thuận, Fahasa Phan Thiết, Công ty CP sách và thiết bị trường học.

Với hơn 1.500 bản sách của thư viện tỉnh mang đến cho bạn đọc bao gồm sách về chủ quyền biển đảo quốc gia; Sách về Đảng-Bác Hồ; Sách tham khảo cho học sinh, sinh viên, truyện đọc thiếu nhi…
 
Để tạo không khí cho ngày hội sách năm nay được sinh động, có nhiều bạn đọc tham gia đọc sách. Ban tổ chức phối hợp với một số ban ngành trong tỉnh; Bộ đội biên phòng tỉnh; Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức vận động cho học sinh, sinh viên tham quan ngày hội sách như một hoạt động ngoại khóa.

Cũng tại Hội sách năm nay, các em được thỏa thích đọc, được thử thách qua các trò chơi, đố vui có thưởng liên quan tới lợi ích của việc đọc sách do Thư viện tổ chức, được thi trắc nghiệm kiến thức lịch sử, địa lý trên máy tính và làm thẻ thư viện miễn phí.

Ngày Hội sách diễn ra không những bồi dưỡng trau dồi kiến thức, kỹ năng mà còn góp phần duy trì, định hình thói quen đọc sách trong cộng đồng, đặc biệt là đối với giới trẻ, các bạn thanh thiếu niên, sinh viên và học sinh. Thông qua những buổi đọc sách hữu ích nhằm tuyên truyền, giáo dục các thế hệ lòng tự hào dân tộc, quyết tâm giữ vững ý chí, kiên quyết bảo vệ chủ quyền của dân tộc.

Theo thống kê, qua bốn ngày phục vụ, có hơn 5.000 lượt bạn đọc đã đến Thư viện tỉnh để đọc và truy cập internet, 15.000 lượt tài liệu được luân chuyển, thu hút hàng trăm sinh viên, học sinh làm thẻ miễn phí.


Một số hình ảnh tại Hội sách:Quang cảnh khia mạc Ngày Hội đọc sách năm 2017 với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.
 


Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia ngày Hội sách
 
 


Bộ đội Biên phòng tham gia ngày Hội đọc sách 2017Đọc sách thiếu nhi
 


Học sinh cấp 3 tham gia đọc sách
 


Phần thi kiến thức lịch sử-địa lýSuy nghĩ lựa chọn đáp án
 
                                                                                                              Tác giả bài viết: Nguyễn Hưng Hạnh
                                                                                               
       
                                                                                                                                       

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay2,011
 • Tháng hiện tại202,271
 • Tổng lượt truy cập9,186,576
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây