• Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018
   25/06/2018 23:24

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018

  Trong 7 ngày từ 11 đến 17 tháng 6 năm 2018, Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn cho cán bộ thư viện. Theo đó, hơn 20 cán bộ thư viện tỉnh cùng với thư viện các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tham dự khóa tập huấn.
  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận
   25/06/2018 05:00

  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí và đọc sách trong dịp hè, Thư viện tỉnh Bình Thuận là điểm lý tưởng thu hút đông đảo thiếu nhi đến đọc sách, giải trí…
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “SÁCH VỚI CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA”

  Trong 4 ngày từ 15/3 đến 18/3/2017, tại trụ sở Thư viện tỉnh Bình Thuận diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.Các đơn vị tham gia phục vụ ngày hội sách có Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, nhà sách Fahasa Bình Thuận, Fahasa Phan Thiết, Công ty CP sách và thiết bị trường học.

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức phục vụ sách lưu động

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tiếp cận, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo; giúp các em học sinh đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nhiều nội dung phong phú.
 • DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016
   28/04/2016 04:49

  DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016

  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. .......

TUẦN LỄ BIỂN, HẢI ĐẢO NĂM 2016

Thứ tư - 08/06/2016 03:59

TẬP TRUNG TRUYỀN THÔNG VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO

Thực hiện ý kiến của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Tuần lễ quốc gia Biển và hải đảo Việt Nam do Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc là Trưởng Ban vừa tổ chức cuộc họp thống nhất các nội dung quan trọng sẽ diễn ra trong Tuần lễ này tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước và sự kiện chính được tổ chức tại bãi biển Thịnh Long, tỉnh Nam Định.

Theo báo cáo của Ban tổ chức, tiếp nối thành công của sự kiện Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 7, những năm qua, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam dự kiến tổ chức  Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam lần thứ 8 tại tỉnh Nam Định từ ngày 6 – 8/6/2016. Trong những ngày này, sẽ có chương trình Mít tinh kỷ niệm ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam với chủ đề “Vì một hành tinh xanh” tại bãi biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; Lễ ra quân lực lượng thanh niên tình nguyện làm sạch môi trường bãi biển, diễu hành xe đạp tuyên truyền môi trường biển và trồng cây xanh bảo vệ bờ biển.

Để thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo lần thứ 8, Bộ TN&MT cũng ra văn bản đề nghị các Bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc tiến hành các hoạt động sau: Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền biển và hảo đảo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động các cấp, các ngành và tầng lớp nhân dân về vị trí chiến lược cũng như tầm quan trọng của biển, hải đảo trong bối cảnh hiện nay.

>> Xem toàn văn <<

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay3,719
 • Tháng hiện tại190,786
 • Tổng lượt truy cập9,175,091
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây