• Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018
   25/06/2018 23:24

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018

  Trong 7 ngày từ 11 đến 17 tháng 6 năm 2018, Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn cho cán bộ thư viện. Theo đó, hơn 20 cán bộ thư viện tỉnh cùng với thư viện các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tham dự khóa tập huấn.
  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận
   25/06/2018 05:00

  Mùa hè này ở Thư Viện Bình Thuận

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí và đọc sách trong dịp hè, Thư viện tỉnh Bình Thuận là điểm lý tưởng thu hút đông đảo thiếu nhi đến đọc sách, giải trí…
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “SÁCH VỚI CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI QUỐC GIA”

  Trong 4 ngày từ 15/3 đến 18/3/2017, tại trụ sở Thư viện tỉnh Bình Thuận diễn ra ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách với chủ quyền biên giới quốc gia”.Các đơn vị tham gia phục vụ ngày hội sách có Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, nhà sách Fahasa Bình Thuận, Fahasa Phan Thiết, Công ty CP sách và thiết bị trường học.

  Thư viện tỉnh Bình Thuận tổ chức phục vụ sách lưu động

  Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tiếp cận, duy trì và phát triển phong trào đọc sách, báo; giúp các em học sinh đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nhiều nội dung phong phú.
 • DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016
   28/04/2016 04:49

  DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH 2016

  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Dạ hội điện ảnh năm 2016 tại xã Tân Thành – huyện Hàm Thuận Nam. .......

Bình Thuận họp mặt kỷ niệm 70 năm Quốc hội Việt Nam

Thứ tư - 24/02/2016 23:29
Chiều 4/1, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2016).
Sau 70 năm ra đời và phát triển, Quốc hội nước ta đã không ngừng lớn mạnh, ngày càng thực hiện tốt hơn chức năng cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước. Qua các nhiệm kỳ, cùng với Quốc hội cả nước, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Thuận đã có nhiều đóng góp trong việc tham gia xây dựng hệ thống pháp luật, quyết định nhiều vấn đề quan trọng về quốc kế dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội.
 
binh thuan hop mat ky niem 70 nam quoc hoi viet nam hinh 0
Ông Lê Đắc Lâm - Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bình Thuận khóa 13 ôn lại lịch truyền thống.
 
Các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận qua các thời kỳ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, gần gũi  lắng nghe ý kiến cử tri, phối hợp ngày càng chặt chẽ với các cơ quan chính quyền, Mặt trận và đoàn thể trong tỉnh để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề bức xúc của nhân dân, của địa phương, từ đó kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và các bộ ngành Trung ương tạo điều kiện thúc đẩy địa phương phát triển.

Ông Lê Đắc Lâm, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận khóa XIII cho biết: “Đoàn Đại biểu đơn vị tỉnh Bình Thuận khóa XIII vừa rồi đã tổ chức cho từng đại biểu đến từng xã, phường, thị trấn tiếp xúc cử tri. Làm được việc đó đã tạo điều kiện cho các đại biểu được gắn bó trực tiếp với cử tri, bởi từng đại biểu tác nghiệp tại từng xã, nên chúng tôi có nhiều thông tin ở từng xã khác nhau.”


 
binh thuan hop mat ky niem 70 nam quoc hoi viet nam hinh 1
Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận qua các thời kỳ.
 
Tại cuộc họp mặt, các đại biểu đã chia sẻ về những kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, đồng thời nêu kiến nghị làm thế nào để phát huy vai trò, trách nhiệm của Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội trong sự nghiệp đổi mới đất nước.

Ông Đào Xuân Nay, nguyên Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội  khóa XI và khóa XII đơn vị tỉnh Bình Thuận nói: “Việc chọn lựa những đại biểu trong khóa tới, tôi cho rằng trước hết vị đại biểu đó phải có tâm và cần khẳng định rằng vào Đại biểu Quốc hội là không phải ngồi chễm chệ để mà cũng cố quyền lực cho cá nhân mình, mà chính là khi trở thành đại biểu Quốc hội, anh phải thực sự thương dân, kính trọng dân. Những kiến nghị chính đáng của nhân dân thì anh phải biến thành ý chí hành động của mình, từ đó mới cùng Quốc hội có những chính sách đúng.”


Tác giả bài viết: Việt Quốc

Nguồn tin: // http://vov.vn/ .- 2016 (ngày 4 tháng 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
 • Đang truy cập15
 • Hôm nay3,703
 • Tháng hiện tại190,770
 • Tổng lượt truy cập9,175,075
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây