Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày sách chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng .

Thứ năm - 14/01/2016 20:16
TVBP - Thiết thực chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Thư viện tỉnh Bình Phước trưng bày, triễn lãm sách ....
Mô hình trưng bày
Mô hình trưng bày
Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Thư viện tỉnh Bình Phước tổ chức trưng bày, triển lãm sách từ ngày 12/01 - 30/01/2016.
Với 500 bản sách được trưng bày một cách khoa học, đẹp mắt theo từng nội dung như : Sách về Đảng Cộng Sản Việt Nam, sách Lịch sự Đảng bộ Bình Phước, địa chí tỉnh Bình Phước, sách về Bác Hồ. sách văn học sau cách mạng tháng tám 1945 …​
Qua đợt trưng bày này giúp qúy độc giả  trong và ngoài tỉnh đến tham quan, học tập, nghiên cứu, giải trí và đặc biệt là cán bộ đảng viên và nhân dân hiểu rõ, nắm bắt được những nội dung cơ bản về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những kết luận quan trọng tại Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.
Chủ động nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; kịp thời đấu tranh, phản ánh các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, âm mưu chống phá cách mạng và đặc biệt là Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Để phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên; nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức lối sống, ý thức trách nhiệm của của cán bộ đảng viên, từ đó giúp cho quý độc giả nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của sách, báo trong đời sống văn hóa của mọi tầng lớp nhân dân./.
                                                                                                                                                                                                                                                  Phong phuc vụ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động
2.jpg
3.jpg
4.jpg
IMG-0105.jpg
img-2794.jpg
Liên hệ quảng cáo
Thông kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay7,950
  • Tháng hiện tại119,408
  • Tổng lượt truy cập8,840,241
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây